ชุบกัลวาไนซ์มีกี่วิธี มีอะไรบ้าง ?

      ว่าด้วยเรื่องการชุบกัลวาไนซ์ เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันคือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน และใช้อย่างแพร่หลายในกิจการด้านอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนโลหะซึ่ง บริษัท เอส.บี.แอล. อินดัสเตรียล จํากัด เป็นโรงชุบกัลวาไนซ์ ที่รับชุบกัลวาไนซ์ เป็นที่ไว้วางใจสำหรับลูกค้าทั่วประเทศในราคาที่เหมาะสม และตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าอย่างมาก ซึ่งการชุบกัลวาไนซ์มีข้อดีในเรื่องของป้องกันการเกิดสนิมและป้องกันการกัดกร่อน และยังสามารถทำความสะอาดพื้นผิวได้ง่ายอีกด้วย

      เหล็กที่ผ่านการเคลือบสังกะสีแล้วมักจะถูกเรียกว่าเหล็กกัลวาไนซ์ซึ่งการชุบกัลวาไนซ์เป็นวิธีเคลือบพื้นผิวเหล็กด้วยสังกะสี เพื่อป้องกันการเกิดสนิม สามารถทำได้หลายวิธี อาทิเช่น
1. การพ่นเคลือบด้วยเปลวความร้อน
2. การทาด้วยสีฝุ่นสังกะสี 
3. การชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน
4. การชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อนด้วยกระบวนการต่อเนื่อง
5. การเคลือบด้วยเทคนิคเชอร์ราไดซ์ซิ่ง 

รับชุบกัลวาไนซ์

โรงชุบกัลวาไนซ์,ชุบกัลวาไนซ์,รับชุบกัลวาไนซ์,รับชุบสังกะสี,เหล็กชุบกัลวาไนซ์

บริการชุบกัลวาไนซ์ทุกรูปแบบ คุณภาพดี ตามความต้องการของลูกค้า

      บริษัท เอส.บี.แอล อินดัสเตรียล จำกัด โรงชุบกัลวาไนซ์ รับชุบกัลวาไนซ์ ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน Hot Dip Galvanized ด้วยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ยาวนานด้านงานชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน หรืองานชุบกัลวาไนซ์มากว่า 10 ปี ให้บริการด้วยบ่อชุบขนาดใหญ่ทำให้สามารถชุบกัลวาไนซ์งานขนาดใหญ่และยาวได้ตามความต้องการของลูกค้า อาทิ เหล็กรูปพรรณทุกขนาด ทุกชนิด เสาไฟถนน แผ่นการ์ดเรล เสาสื่อสาร งานการไฟฟ้านครหลวงและการไฟฟ้าภูมิภาค การรถไฟ และงานโครงสร้างเชื่อมประกอบทุกประเภท 

      ด้วยระบบการชุบกัลวาไนซ์ที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล ASTM A 123 - 13 หรือมาตรฐานตามที่ทางลูกค้ากำหนด รวมถึงระบบบำบัดอากาศเสียที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและชุมชน ภายใต้การควบคุมการผลิตงานชุบกัลวาไนซ์ด้วยระบบ ISO 9001 : 2015 ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการตรวจสอบกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนได้ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าไปเป็นตามความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด รวมถึงการบริการก่อนและหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ และมั่นใจในความรวดเร็วตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

บริการชุบกัลวาไนซ์

           - โครงสร้างเชื่อมประกอบ, เหล็กรูปพรรณทุกประเภท
           - เสาสื่อสาร, เสาสายส่งแรงสูง, อุปกรณ์งานสายส่งแรงสูง- ต่ำ
           - แผ่นการ์ดเรล, เสาไฟ, ป้ายจราจร
           - อุปกรณ์ทางการเกษตร, ตะกร้า, พาเลท และ ตะแกรงทางเดิน
           - บ่อชุบของเราสามารถชุบเสาไฟขนาด 15 เมตรได้
           - ควบคุมคุณภาพด้วยระบบ ISO 9001 : 2015 และระบบควบคุมมลพิษ เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและชุมชน
           - ชุบความหนาผิวเคลือบตามมาตรฐาน ASTM A 123 - 13 และมาตรฐานตามที่ทางลูกค้ากำหนด


           นอกจากนี้ บริษัท เอส.บี.แอล อินดัสเตรียล จำกัด บริการชุบกัลวาไนซ์ ชุบกัลวาไนซ์ บริการชุบกัลวาไนซ์ รับชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน บริการงานตัดเลเซอร์ รับตัดพลาสม่า บริการยิงทราย บริการแปรรูปโลหะ บริการตัดพับโลหะ บริการปั๊มชิ้นส่วนรถยนต์ รับงานพ่นทราย รับตัดพับเหล็ก สมุทรสาคร รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์  โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เอส.บี.แอล อินดัสเตรียล จำกัด
SBL.brandexdirectory.com
www.sbli.co.th/index.php
sbl-metalworking.com