บริการของเรา
 

รับชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน
บริการชุบกัลวาไนซ์ HOT DIP  GALVANIZING SYSTEM

     ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์งานชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (ชุบกัลวาไนซ์) มากกว่า 10 ปี และด้วยบ่อชุบกัลวาไนซ์ขนาด กว้าง 1 เมตร ยาว 9 เมตร ลึก 1.6 เมตร ทำให้สามารถชุบกัลวาไนซ์งานขนาดใหญ่และยาวได้ตามความต้องการของทางลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นชุบกัลวาไนซ์เหล็กรูปพรรณทุกชนิดความยาว 6 เมตร, เสาไฟถนน, แผ่นการ์ดเรล, เสาสื่อเสา AIS, DTAC,TURE MOVE, งานการไฟฟ้านครหลวงและการไฟฟ้าภูมิภาค, การรถไฟหรือ รฟม. และโครงสร้างเชื่อมประกอบทุกประเภทด้วยระบบการชุบกัลวาไนซ์ที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล ASTM A 123 - 13 หรือมาตรฐานตามที่ทางลูกค้ากำหนด รวมถึงระบบบำบัดอากาศเสียที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและชุมชน ภายใต้การควบคุมการผลิตด้วยระบบ ISO 9001 : 2015 ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการตรวจสอบกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนได้ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าไปเป็นตามความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด รวมถึงการบริการก่อนและหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ และมั่นใจในความรวดเร็วตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

- บริการชุบกัลวาไนซ์โครงสร้างเชื่อมประกอบ, เหล็กรูปพรรณทุกประเภท
- เสาสื่อสาร, เสาสายส่งแรงสูง, อปกรณ์งานสายส่งแรงสูง-ต่ำ
- แผ่นการ์ดเรล, เสาไฟ, ป้ายจราจร
- อุปกรณ์ทางการเกษตร, ตะกร้า, พาเลท และ ตะแกรงทางเดิน
- ขนาดบ่อชุบกัลวาไนซ์ ก. 1 x ย. 9 x ล. 1.6 เมตร
- ควบคุมคุณภาพการชุบกัลวาไนซ์ด้วยระบบ ISO 9001 : 2015 และระบบควบคุม มลพิษเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและชุนชน
- ชุบกัลวาไนซ์ความหนาผิวเคลือบตาม มาตรฐาน ASTM A 123 - 13 และมาตรฐานตามที่ทางลูกค้ากำหนด

บริการงานตัดเลเซอร์

บริการงานตัดเลเซอร์ รับงานตัดเลเซอร์ วัสดุทุกชนิด โดยใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่ทันสมัย สามารถรองรับการตัดเลเซอร์วัสดุที่มีความ บางสุดตั้งแต่ 0.2 มิลลิเมตร ไปจนหนาสุดมากถึง 100 มิลลิเมตร (10 เซนติเมตร) ไม่ว่าการตัดเลเซอร์ชิ้นงานนั้นจะเป็น สแตนเลสสตีล อะลูมิเนียม ทองแดง ทองเหลือง เราก็สามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ เครื่องจักรของเราทุกตัวควบคุมด้วยระบบ CNC ที่มีประสิทธิภาพสูง และควบคุมการผลิต การตัดงานเลเซอร์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์

เราสามารถผลิตชิ้นงาน โดยใช้เครื่องจักรเลเซอร์ ที่มีความสามารถสูงในการตัดชิ้นงาน รองรับความกว้างสูงสุด 1.5 เมตร ยาว 3.05 เมตร รับผลิตจำนวนมาก เครื่องจักรสามารถทำงานได้ติดต่อกัน พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตงานที่เกี่ยวกับโลหะต่างๆ ได้รวมไปถึงเรื่องของกระบวนการผลิตต่างๆ ได้อย่างดี

รับประกันได้ว่าเครื่องจักรของเราเป็นเครื่องจักรที่ทันสมัยมากที่สุด มีความยืดหยุ่น และใช้ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังถือว่าลูกค้า และซัพพลายเออร์ทุกท่าน เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดของเรา


รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

บริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และเป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ บริการปั๊มชิ้นส่วนรถยนต์ ที่ครบวงจรมากที่สุด ได้รับความไว้วางใจจากหลายค่ายรถยนต์ ให้ผลิตชิ้นส่วนเพื่อป้อนแก่โรงประกอบจำนวนมาก เพราะเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัย กำลังผลิตสูง ประสิทธิภาพดี และราคาที่เหมาะสม จึงทำให้ไชยเจริญเทคก้าวขึ้นสู่แถวหน้าในการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ได้อย่างมั่นคง

ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตโลหะแผ่น และรับแปรรูปโลหะแผ่น เราจึงพร้อมที่จะรองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เพื่อผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัย กำลังการผลิตที่ได้มาตรฐาน ส่งมอบงานตรงเวลา และบุคลากรดำเนินงานที่มีความรู้ความสามารถในการควบคุมเครื่องจักร

บริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์อันดับต้นๆ ที่ใช้เครื่องจักรแบบ CNC (Computer Numerical Control) รวมถึงมีการจัดฝึกอบรมบุคลากร เพื่อเพิ่มความรู้ความสามารถในการเขียนแบบ การออกแบบทั้ง 2D และ 3D รองรับการผลิตโลหะที่มีขนาดเล็กบาง ไปจนถึงขนาดหนาและใหญ่ ด้วยระบบตรวจสอบคุณภาพการผลิตทุกชิ้นส่วน

รับตัดพลาสม่า Plasma Cutting

ตัดโลหะได้หลากหลายชนิด ทั้งอลูมิเนียม คาร์บอน สเตนเลส ทองแดง ทองเหลือง บรอนซ์นิกเกิลอัลลอย เซอร์โครเมียม เป็นต้น ซึ่งขบวนการตัดจะแตกต่างกันไปบ้าง ขึ้นอยู่กับความหนาของโลหะและการเลือกใช้ขนาดของหัวตัดให้เหมาะสมกับชิ้นงาน ทั้งนี้ก๊าซ(หรือลม)ตัวกลางที่นํามาเป็นส่วนของก๊าซพลาสมาก็ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมกับเนื้องานที่นํามาใช้ด้วย เพื่อให้การตัดชิ้น
งานมีประสิทธิภาพและมีความเรียบร้อย 

ข้อดีของการตัดพลาสม่า
1. สามารถตัดชิ้นงานที่มีความเว้าโค้งหรือรูปร่างต่างๆ ได้โดยง่าย
2. สภาพรอยตัดจะมีความราบเรียบและสวยงามมีความเรียบร้อย
3. สามารถทําความเร็วในการตัดโลหะได้
4. ความร้อนที่เกิดจากการตัด จะกระจายความร้อนในวงแคบๆ
5. มีความสะดวกในการใช้งานและใช้งานง่าย

บริการพ่นทราย (Sandblast)

รับพ่นทราย บริการพ่นทราย บริการยิงทราย ด้วยวิธีการ Sandblast Gritblast Glassbead ขัดสนิม ลอกสีเก่า ขัดผิวโลหะ ชิ้นงานเหล็ก ถัง, ท่อ, เหล็กโครงสร้าง, เครื่องจักร, แท็งค์น้ำ, ถังบำบัด, ถังน้ำมัน, ท่อแก๊ส, ปล่อง, ปั๊ม, ใบพัด, Rack, แชสซี, รถClassic, สะพาน, ไซโล, และโลหะทุกชนิด ทั้งชิ้นงานเก่าและใหม่ พ่นทราย เป็นวิธีกำจัดสนิม และทำความสะอาดผิว เพื่อเตรียมผิวให้มีความหยาบก่อนทำสี (Sandblast for Cleaning and Surface Preparation) เพื่อเพิ่มการยึดเกาะของสีบนผิวโลหะ สีติดแน่นทนนาน ไม่หลุดล่อน ป้องกันสนิมได้ยาวนาน